ผลงาน
OVER DOOR DRY ที่ Warehouse ของบริษัท Suzuyo ประเทศไทย
ประตูของเราได้รับการออกแบบทั้งสีและดีไซน์ให้ออกมาในรูปแบบเรียบแต่หรู เพิ่มภาพลักษณ์ของ Warehouse ให้ดูสวยงามและทันสมัย สี Standard ของ ประตู Overdoor ประเภท Aluminium นั้นจะใช้สีขาว Snow ซึ่งเป็นสีที่เข้าได้กับโรงงานทุกรูปแบบ
บริษัท Kongo Industry (Thailand) Co.,Ltd. ได้เข้าไปติดตั้งประตูที่ Warehouse ของบริษัท Suzuyo ประเทศไทย โดยโรงเก็บสินค้าหลังนี้ ตั้งอยู่ที่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ทาง คงโก ได้ติดตั้งประตูทั้งหมดจำนวน 25 บาน โดยมีประตู Overdoor ประเภท Aluminium ขนาด ความกว้าง 6,020 มม. × ความสูง 5,050 มม. จำนวน 23 บาน และประตู Overdoor ประเภท Aluminium ขนาด ความกว้าง 4,450 มม. × ความสูง 5,050 มม. จำนวน 2 บาน
คณะผู้ติดตั้งจะมีทั้งหัวหน้าชาวญี่ปุ่น ซึ่งเราจะมีวิศวกรชั้นนำที่มีความสามารถในด้านการติดตั้งประตูโดยเฉพาะของ Kongo Japan มาประมาณ 2-4 คน และวิศวกรที่มีความสามารถคนไทยของ Kongo Thailand หลักๆ 2 คน พร้อมกับผู้ช่วยในการติดตั้งอีก 3 คน เราจึงสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว โดยระยะเวลาในการติดตั้งจะอยู่ที่ประมาณ วันละ 1-2บาน
แม้ว่าประตูเหล่านี้จะมีขนาดใหญ่ แต่เนื่องจากเป็นวัสดุอลูมิเนียมซึ่งจะมีคุณสมบัติเบากว่าวัสดุเหล็ก ประตูที่มีขนาดใหญ่ 6 เมตร ก็จะมีน้ำหนักประมาณ 200 กิโลกรัม อีกทั้งยังสามารถเปิดมือได้อย่างสบายๆ โดยประตูทุกบานจะเป็นระบบเปิดมือทั้งหมด ทำให้ลูกค้าสามารถประหยัดงบในด้านค่าไฟฟ้าได้อีกมากมาย